Sample Answer to IELTS Writing

Để đọc được chi tiết và hiệu quả bài tham khảo mẫu IELTS Writing cho Task 1 & Task 2, bạn hãy :
Bước 1: Click vào bài mẫu IELTS Writing mà bạn muốn xem.
Bước 2: Trong mỗi Bài Mẫu Ielts Writing, thầy cô đều để những Sample Answers và khung Useful Expressions cho IELTS Writing Task 1 & Task 2. Nơi chứa những cụm từ, thành ngữ hoặc cấu trúc câu nên dùng cho IELTS Writing Task 1 & Task 2.
Bạn chưa nắm cấu trúc bài thi IELTS (Academic & General)? Hãy xem 
tại đây nhé!

Và quan trọng, đọc và hãy áp dụng vào bài viết IELTS Writing của bạn nhé!

bai mau ielts writing task 1 task 2 - anh ngu thien an

Bài Mẫu Ielts Writing

Chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System) là một trong những chứng chỉ tiếng Anh rất nổi tiếng và sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích. Trong đó, du học, thăng tiến trong công việc và tự tin giao tiếp với người nước ngoài là những mục đích chính. Thực tế cho thấy IELTS Writing luôn gây không ít khó khăn cho các sĩ tử. Đặc biệt khi cả Task 1 & Task 2 các đề IELTS Writing đòi hỏi thí sinh có khả năng lên ý tưởng và từ vựng học thuật tốt. Vì vậy, để hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn thi IELTS được thành công, Anh ngữ Thiên Ân cung cấp các bài mẫu tham khảo IELTS Writing cho cả Task 1 & Task 2 trong các sách huyền thoại. Đó là Cambridge 9 đến Cambridge 15, IELTS Simulation, IELTS Barron, IELTS Premiere,…  Nếu là học viên Anh ngữ Thiên Ân, chắc hẳn bạn đã quen với những bài mẫu IELTS Writing từ thầy cô rồi đúng không nào! 

Tham khảo các khóa học luyện thi IELTS Cấp Tốc 2.5 tháng và IELTS 4 Cấp Độ để chinh phục bài thi này các bạn nhé!! 

bai mau ielts writing task 1 task 2 - anh ngu thien an

Kết quả này không phải là quá cao nhưng là cả hành trình nỗ lực của bản thân mình. Chia sẻ một chút về trải nghiệm học của mình ở lớp. Khi mình học ở lớp, thầy dạy mình hầu như đủ hết tất cả các kỹ năng, mỗi buổi học mình nhớ là phải học 3 SKILLS. Một điểm không thể thiếu là buổi nào mình cũng có bài Writing về nhà hết trơn hết trọi.
Sau đó mình nộp bài thầy sửa trực tiếp vào bài làm của mình luôn. Mình học lớp chỉ có 4 đến 5 bạn thôi nên buổi nào cũng có nhiều cơ hội để nói hết. Hầu như lúc nào thầy cũng yêu cầu nói PART 2 cho Speaking.

Bài Tham Khảo IELTS Writing Sách CAMBRIDGE

Bài Tham Khảo IELTS Writing Sách BARRON'S IELTS

Bài Tham Khảo IELTS Writing Sách IELTS PREMIER

Bài Tham Khảo IELTS Writing Sách IELTS SIMULATION