Luyện Thi IELTS Cấp Tốc 2,5 Tháng

CHI TIẾT KHOÁ HỌC

3.900.000

2,5 tháng

Cập nhật liên tục

Thủ Đức, Bình Thạnh & Online

Luyện Thi Ielts Cấp Tốc

Chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System) là một trong những chứng chỉ tiếng Anh rất nổi tiếng và sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích. Trong đó, du học, thăng tiến trong công việc và tự tin giao tiếp với người nước ngoài là những mục đích chính. Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ra đời để giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS NHANH, HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM chỉ trong 2.5 tháng!

Bài thi IELTS kiểm tra khách quan năng lực tiếng Anh của thí sinh trong cả 04 kỹ năng và chia thành 02 bài thi: General Training & Academic Training. Phần lớn các thí sinh chọn thi theo dạng Academic Training khi luyện thi IELTS.

Cấu trúc đề thi IELTS (Academic & General) Mới Nhất Năm 2022!

Tại Sao Nên Học Luyện Thi IELTS Cấp Tốc?

01

Thời Gian Ngắn

Lớp luyện thi IELTS cấp tốc trong 2.5 tháng là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn đang cần chứng chỉ IELTS gấp và không có nhiều thời gian cho việc đi học. Ngoài ra, khi luyện thi IELTS cấp tốc, bạn sẽ nhận thấy con đường chinh phục mục tiêu IELTS trở nên gần hơn cho các mục đích tốt nghiệp, xin việc, du học, hay định cư.

02

Tập trung tối đa vào đề thi IELTS

Lớp luyện thi tập trung tối đa vào những gì cần thiết để làm tốt đề thi IELTS. Không học lan man, dông dài. Không phải áp lực cho việc phải nhớ quá nhiều từ vựng, idiom, phrasal verbs, …. vốn dĩ không thể dùng hết khi đi thi.

03

Học phí vô cùng hợp lý

Chỉ với 3.900.000 đồng, bạn đã có thể trải nghiệp lớp luyện thi cấp tốc tại Anh ngữ Thiên Ân, nơi đã đào tạo thành công hơn 3.500 học viên các khóa học từ trước đến nay.

Khoá Luyện Thi IELTS Cấp Tốc Dành Cho Ai?

 • Level < 4.0 | 24 buổi
  Mục tiêu IELTS: Dưới 4.0. Ngoài ra, bạn đã có Căn Bản tiếng Anh nhưng chưa vững, còn mông lung ở cả 04 kỹ năng, ngữ pháp & từ vựng.
 • Level 4.0 - 5.5 | 36 buổi
  Mục tiêu IELTS: 4.0 - 5.5. Ngoài ra, bạn đã hoàn thành lớp Pre IELTS hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào theo quy định của Anh ngữ Thiên Ân (thầy Lộc hoặc cô Trân sẽ trực tiếp thẩm định kết quả kiểm tra đầu vào và đồng ý cho bạn vào lớp nếu đủ điều kiện đặt ra).
 • Level 5.5 - 7.0 | 36 buổi
  Mục tiêu IELTS: 5.5 - 7.0. Ngoài ra, bạn đã hoàn thành lớp IELTS 1 hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào theo quy định của Anh ngữ Thiên Ân (thầy Lộc hoặc cô Trân sẽ trực tiếp thẩm định kết quả kiểm tra đầu vào và đồng ý cho bạn vào lớp nếu đủ điều kiện đặt ra).
 • Level 7.0 - 8.0 | 36 buổi
  Mục tiêu IELTS: 7.0 - 8.0. Ngoài ra, bạn đã hoàn thành lớp IELTS 2 hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào theo quy định của Anh ngữ Thiên Ân (thầy Lộc hoặc cô Trân sẽ trực tiếp thẩm định kết quả kiểm tra đầu vào và đồng ý cho bạn vào lớp nếu đủ điều kiện đặt ra).

Vì Sao Nên Chọn Anh Ngữ Thiên Ân?

Nếu bạn đang tự hỏi: Luyện thi IELTS ở đâu hiệu quả hay Luyện thi IELTS ở đâu có chi phí vừa phải thì Anh ngữ Thiên Ân là nơi bạn có thể cân nhắc.

01

CHẤT LƯỢNG

Uy tín và chất lượng của Anh ngữ Thiên Ân đã được chứng mình qua thành công của khóa Luyện thi VNU-EPT & TOEIC 4 kỹ năng với hơn 5.000 học viên trong 03 năm hoạt động vừa qua. 95% học viên đạt mục tiêu và thành công ngoài mong đợi khi đồng hành cùng Anh ngữ Thiên Ân

02

TẬN TÌNH

Bạn sẽ được học với giáo viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS, TOEIC 4 kỹ năng, VNU-EPT và có nhiều năm giảng dạy, luyện thi tiếng Anh. Thầy cô tin, với sự tận tình; kinh nghiệm ấy, các bạn chỉ cần thêm vào sự chăm chỉ, quyết tâm thì mục tiêu chinh phục đề thi IELTS của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn đấy!

03

TIẾT KIỆM

Thầy cô luôn đồng hành cùng đông đảo các bạn sinh viên & người đi làm với mức học phí hợp lý trong suốt thời gian qua. Chỉ với 3.900.000 đồng, bạn đã có thể tham gia lớp Luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng tại Anh ngữ Thiên Ân.

04

CẬP NHẬT

Trong khóa học, bạn có cơ hội tiếp cận nguồn tài liệu học chính & nguồn tài liệu bổ trợ do thầy cô biên soạn, sưu tầm luyện tập các kỹ năng IELTS dễ dàng hơn. Bên cạnh đó là những bài gợi ý, hướng dẫn các phần thi độc đáo, làm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Điểm Thi Học Viên Luyện Thi IELTS

Học Phí Khoá Học

LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

3.900.000 VNĐ trọn khoá
 • Ôn tập những đề thi IELTS
 • Rèn luyện phản xạ tự nhiên
 • Luyện viết theo đề thi mẫu
 • Luyện nghe theo các phương pháp hiệu quả
 • Chia sẻ với bạn những kinh nghiệm làm bài thi Reading thực tế
 • Chú trọng tối đa vào từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề sẽ ra thi

Tiết kiệm đến 960.000đ khi đăng ký theo nhóm. Chi tiết xem thêm tại đây

Bạn MUỐN HỌC CẤP TỐC mà không biết có mất căn bản hay không?

Làm ngay bài test trong đường link dưới đây để biết trình độ Tiếng Anh hiện tại của mình

Nội Dung Khoá Học

01

SPEAKING

Ôn tập những đề thi IELTS được dự đoán sẽ ra trong quý. Rèn luyện phản xạ tự nhiên thường xuyên để chỉnh sửa phát âm, ideas, accent và ngữ điệu. Đặc biệt, thực hành Part 2 liên tục, từ dễ đến khó để tự tin với phần thi quan trọng này trong IELTS Speaking.

02

WRITING

Luyện viết theo đề thi mẫu kết hợp bổ sung mẫu câu, từ vựng và kinh nghiệm hành văn, viết câu tương ứng với từng dạng thi trong cả Task 1 và Task 2. Ngoài ra, bạn được học với giáo viên có kinh nghiệm lâu năm về Writing để tiếp nhận những tips rất hay cho bài thi viết

03

LISTENING

Luyện nghe theo các phương pháp hiệu quả như nghe chép chính tả, nghe hiểu để học từ vựng, tránh mắc bẫy khi thi.

04

READING

Giáo viên 8.5 IELTS Reading sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm làm bài thi Reading thực tế, hữu ích để cải thiện tốc độ, kỹ năng dò từ, đọc bài và tìm ra đáp án đúng trong thời gian nhanh nhất.

05

TỪ VỰNG & NGỮ PHÁP

Chú trọng tối đa vào từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề sẽ ra thi cũng như các chủ đề thường gặp. Cùng với sự chủ động ôn luyện ngoài giờ học trên lớp, thầy cô tin bạn sẽ không còn quá lo lắng về từ vựng và ngữ pháp để chinh phục mục tiêu IELTS nữa!

Đặt Lịch Test IELTS

Vui lòng điền đầy đủ form bên cạnh. Thầy cô sẽ trực tiếp test và trung tâm sẽ tư vấn thêm cho bạn về khóa học, lộ trình để cùng bạn chinh phục mục tiêu IELTS mong muốn.

Lịch Khai Giảng Mới Nhất

Đăng Ký Học

>>> Đăng ký sớm nhận ngay ưu đãi lên đến 10%. Chi tiết xem thêm tại đây

Hình Ảnh Lớp Học

CHI TIẾT KHOÁ HỌC

3.900.000

2,5 tháng

Cập nhật liên tục

Thủ Đức, Bình Thạnh & Online

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới đây,
Anh Ngữ Thiên Ân sẽ liên lạc với bạn trong 1 – 2 ngày làm việc. Hoặc gọi ngay cho Trung tâm theo số điện thoại bên dưới.

Tất Cả Khoá Học

Cảm Nhận Của Học Viên