Giải Đề Thi VNU-EPT

Để đọc được chi tiết và hiệu quả bài giải đề thi VNU-EPT cho Speaking Part 2 & Writing Essay, bạn hãy :
Bước 1: Click vào ngày thi mà bạn muốn xem. 
Bước 2: Trong mỗi bài giải, thầy cô đều để những Sample Answers và khung Useful Expressions – nơi chứa những cụm từ, thành ngữ hoặc cấu trúc câu nên dùng.

Và quan trọng, đọc và hãy áp dụng vào bài Speaking & Writing VNU-EPT của bạn nhé!

giai de thi vnu-ept - anh ngu thien an

Đề Thi VNU-EPT Có Khó Không?

VNU-EPT (Vietnam National University – HCM English Proficiency Test) là bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh cho sinh viên trong hệ thống Đại học Quốc gia TP.HCM. Bài thi này được quy định kể từ khóa 2013 – 2017 và sử dụng làm chuẩn đầu vào cũng như đầu ra cho sinh viên trong hệ thống ĐHQG TP.HCM cũng như cá nhân khác có nhu cầu thi.

Thực tế cho thấy việc giải đề thi VNU-EPT gây không ít khó khăn cho các sĩ tử, đặc biệt là phần Speaking Part 2 và Writing Essay trong đề thi VNU-EPT. Vì vậy, để hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn thi VNU-EPT được thành công, Anh ngữ Thiên Ân cung cấp các bài giải đề thi VNU-EPT tham khảo cho 02 phần thi này. Nếu là học viên Anh ngữ Thiên Ân, chắc hẳn bạn đã quen với chuyên mục này từ thầy cô mỗi sau khi đề thi VNU-EPT của một đợt thi nào đó được công bố đúng không nào!

giai de thi vnu-ept - anh ngu thien an

Tham khảo các khóa học luyện thi VNU-EPT Cấp Tốc 1 tháng và VNU-EPT Căn Bản 3 tháng để chinh phục bài thi này các bạn nhé!! 

Đề Thi Thật VNU-EPT 2023

Đề Thi Thật VNU-EPT 2021

Đề Thi Thật VNU-EPT 2020

Đề Thi Thật VNU-EPT 2019