Luyện Thi B2 First (FCE B2-C1)

luyen thi b2 first fce b2 c1 - anh ngu thien an

Thông Tin Tổng Quan

 • Chứng chỉ B2 First (hay còn gọi là chứng chỉ ‘FCE’) là một chứng chỉ tiếng Anh trong hệ thống Cambridge. Với chứng chỉ B2 First (FCE), thí sinh thể hiện mình có thể sử dụng tiếng Anh để sống và làm việc ở nước ngoài, cũng như để học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.
 • Luyện Thi B2 First để đạt chứng chỉ FCE (B2-C1) cũng là cơ sở vững chắc để các em học sinh tự tin chinh phục các bậc cao hơn trong hệ thống Cambridge như IELTS hay ngoài hệ thống như TOEIC 4 kỹ năng/TOEFL.
 • Học sinh các cấp: đã đạt level B1 chuẩn Châu Âu (CEFR), cần nâng lên level B2.
 • Thí sinh tự do có nhu cầu học và lấy chứng chỉ B2 First (FCE), đã đạt level B1 chuẩn Châu Âu (CEFR) hoặc học viên trung tâm đã học xong lớp PET (B1).

Tùy tỉnh/thành, phụ huynh/học sinh nên tham khảo trước khi đăng ký thi. Hiện tại, lệ phí thi B2 First (FCE B2-C1) ở:

Chứng chỉ B2 First (FCE B2-C1) hiện có giá trị hiệu lực vĩnh viễn. Đây là lợi thế để học viên và phụ huynh cân nhắc Luyện Thi B2 First (FCE) để chinh phục mục tiêu B2-C1 theo chuẩn Châu Âu (CEFR).

Nếu quý phụ huynh đang phân vân về nơi Luyện Thi B2 First (FCE B2-C1) chất lượng cho con em mình thì Anh ngữ Thiên Ân là một sự lựa chọn đáng tin cậy!

Vì Sao Nên Chọn Anh Ngữ Thiên Ân?

01

CHẤT LƯỢNG

Uy tín và chất lượng của Anh ngữ Thiên Ân đã được chứng minh với hơn 6.500 học viên theo học, chủ yếu qua việc truyền miệng từ những phụ huynh, học sinh đã học. Chúng tôi đặt chất lượng khóa học và sự thành công của học viên làm ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động.

02

TẬN TÌNH

Các em sẽ được học với Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh và các bé thiếu nhi. Đặc biệt, đối với các em thiếu tự tin, rụt rè hoặc hổng kiến thức tiếng Anh, thầy cô sẽ có sự giám sát, kèm cặp phù hợp để trở nên tự tin, hòa đồng với lớp học.

03

TIẾT KIỆM

Mục tiêu hoạt động của Anh ngữ Thiên Ân là hướng đến việc mang tiếng Anh dễ hiểu, dễ học đến đông đảo học viên nhất có thể. Vì vậy, với mức học phí cạnh tranh với nhiều trung tâm khác và phương thức đóng linh hoạt, các bậc phụ huynh không phải lo lắng về áp lực tài chính của khóa học luyện thi Ket cho con em mình.

04

CẬP NHẬT

Trong suốt khóa học, các em sẽ được tiếp xúc thường xuyên với các tài liệu bổ ích, đa dạng do thầy cô tổng hợp, biên soạn công phu. Ngoài ra, đối với lớp Luyện Thi B2 First (FCE B2-C1), học viên được rèn luyên liên tục các đề thi sát với đề thi thật trong tương lai để đạt mục tiêu phụ huynh cần. Đảm bảo học đúng, học ít, nhớ lâu và hiệu quả.

luyen thi b2 first fce b2 c1 - anh ngu thien an

Học Phí Luyện Thi B2 First (FCE)

Lớp FCE Trọn Khóa

3.000.000 VNĐ Trọn khoá 24 buổi
 • Đối tượng: đã thi level B1 (PET). Đã học PET tại Thiên Ân là một lợi thế.
 • 24 buổi. 3 buổi/tuần. 1.5h/buổi.
 • Học phí : 3.000.000đ (24 buổi).
 • Giáo trình: B2 First 1-2-3 & Tài liệu do trung tâm biên soạn độc quyền sát đề thi thật.

Lớp FCE Học Sinh

900.000 VNĐ 08 buổi/tháng
 • Đối tượng: đã thi level B1 (PET). Đã học PET tại Thiên Ân là một lợi thế.
 • 24 buổi. 2 buổi/tuần. 1.5h/buổi.
 • Học phí: 900.000đ/tháng.
 • Giáo trình: B2 First 1-2-3 & Tài liệu do trung tâm biên soạn độc quyền sát đề thi thật.

Tiết kiệm đến 960.000đ khi đăng ký theo nhóm. Chi tiết xem thêm tại đây

Lịch Khai Giảng Lớp Luyện Thi B2 First

Hình Ảnh Lớp Học Luyện Thi B2 First (FCE)

CHI TIẾT KHOÁ HỌC

3.000.000đ (24 buổi/2 tháng) & 900.000đ (8 buổi/tháng/học sinh)

24 Buổi

Cập nhật liên tục

Thủ Đức & Online

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới đây,
Anh Ngữ Thiên Ân sẽ liên lạc với bạn trong 1 – 2 ngày làm việc. Hoặc gọi ngay cho Trung tâm theo số điện thoại bên dưới.

Tất Cả Khoá Học

Cảm Nhận Của Học Viên