Giải Đề Thi TOEIC Writing

Để đọc được chi tiết và hiệu quả bài tham khảo đề thi Toeic Writing cho Writing Essay (Câu 8), bạn hãy làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Click vào ngày thi mà bạn muốn xem.

Bước 2: Trong mỗi bài giải, thầy cô đều để những Sample Answers và khung Useful Expressions – nơi chứa những cụm từ, thành ngữ hoặc cấu trúc câu nên dùng. Bạn vừa đọc, vừa ghi chú lại nội dung bạn thấy thích, hữu ích để áp dụng sau này nha!

Và quan trọng, đọc và hãy áp dụng vào bài TOEIC Writing Essay của bạn nhé!

de thi toeic writing - anh ngu thien an

Đề Thi Toeic Writing

Đề thi này nằm trong bộ đề thi Toeic 4 kỹ năng. Các bạn sĩ tử Toeic đã không còn xa lạ nữa đúng không nào! Đề thi Toeic Writing đánh giá tổng quát khả năng sử dụng tiếng Anh thương mại, kinh tế của thí sinh. Để nắm trọn cấu trúc đề thi Toeic Writing and Speaking, các bạn hãy xem tại đây nhé! Tham khảo các khóa học luyện thi Toeic 4 kỹ năng cấp tốc  Toeic 4 kỹ năng thường để chinh phục bài thi này! 

Thực tế cho thấy đề thi này gây ra không ít khó khăn cho các thí sinh, nhất là câu 8. Câu cuối cùng này yêu cầu bạn viết một bài luận 300 từ trình bày vấn đề, nghị luận xã hội. Các tiêu chí súc tích, mạch lạc, có liên kết, ngữ pháp và từ vựng hay khiến chúng ta khó khăn chinh phục câu hỏi này. Vì vậy, Anh ngữ Thiên Ân triển khai chuyên mục giải câu 8 để giúp các bạn vượt qua khó khăn đó.

diem thi toeic speaking writing - anh ngu thien an
giai de thi toeic writing - Anh Ngu Thien an

Cùng xem qua và bắt đầu ôn luyện TOEIC Writing nhé các bạn! Cố lên nào!!!

Đề Thi Thật TOEIC WRITING & SPEAKING Tại IIG

Đề Thi TOEIC SW Trên Máy Tính

6 Videos