Luyện Thi Starters, Movers, Flyers Cấp Tốc 1 Tháng

on thi starters - on thi movers - on thi flyers - anh ngu thien an

Luyện Thi Starters - Luyện Thi Movers - Luyện Thi Flyers

• Chứng chỉ Starters tên đầy đủ là Cambridge Young Learners English Starters (Cambridge YLE) cho bé 4 – 7 tuổi.
  • Chứng chỉ Movers tên đầy đủ là Cambridge Young Learners English Movers (Cambridge YLE) cho bé 8 – 10 tuổi.
  • Chứng chỉ Flyers tên đầy đủ là Cambridge Young Learners English Flyers (Cambridge YLE) cho bé 11 – 12 tuổi.
  • Cả ba chứng chỉ Cambridge YLE trên vừa là minh chứng cho việc hoàn thành giai đọan đầu trong hành trình học tiếng Anh của các em học sinh, vừa là cơ sở vững chắc để các em tự tin chinh phục các bậc cao hơn trong hệ thống Cambridge như KET (A2 Key)PET Preliminary (B1-B2) hay FCE (B2 First).
  • Luyện Thi Startersdành cho các bé từ 4 – 7 tuổi. Đây là bài thi tiếng Anh đầu tiên trong hệ thống Cambridge YLE dành cho các em học sinh, tương đương cấp độ (level) Pre A1 trong khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR).
  • Luyện Thi Movers: dành cho các bé từ 8 – 10 tuổi. Bài thi Movers, tương đương cấp độ (level) A1 trong khung CEFR, từng bước cải thiện sự tự tin và trau dồi năng lực tiếng Anh của bé trong các tình huống giao tiếp rất cơ bản hàng ngày.
  • Luyện Thi Flyers: dành cho các bé từ 11 – 12 tuổi. Bài thi Flyers giúp bé hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và hiểu cách sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong nhiều tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Bài thi Flyers tương đương cấp độ (level) A2 trong khung CEFR.

Tùy tỉnh/thành, phụ huynh/học sinh nên tham khảo trước khi đăng ký thi. Hiện tại,

1. Lệ phí thi Starters, Movers, Flyers YLE Cambridge ở TP.HCM (do Sở GD & ĐT quy định):

• Starters: 700.000đ / thí sinh
  • Movers: 775.000đ / thí sinh
  • Flyers: 850.000đ / thí sinh

2. Lệ phí thi Starters, Movers, Flyers YLE Cambridge ở Hà Nội (do Sở GD & ĐT quy định):

• Starters: 1.280.400đ / thí sinh
  • Movers: 1.320.000đ / thí sinh
  • Flyers: 1.397.000đ / thí sinh

Chứng chỉ Starters hiện có giá trị hiệu lực vĩnh viễn. Đây là lợi thế để phụ huynh/học sinh cân nhắc Luyện Thi Starters (Pre A1), Luyện Thi Movers (A1), và Luyện Thi Flyers (A2) để chinh phục mục tiêu A1-A2 theo khung CEFR.

Nếu quý phụ huynh đang phân vân về nơi ôn luyện thi Starters, luyện thi Movers và luyện thi Flyers chất lượng cho con em mình thì Anh ngữ Thiên Ân là một sự lựa chọn đáng tin cậy!

Vì Sao Nên Chọn Anh Ngữ Thiên Ân?

CHẤT LƯỢNG

Uy tín và chất lượng của Anh ngữ Thiên Ân đã được chứng minh với hơn 6.500 học viên theo học, chủ yếu qua việc truyền miệng từ những phụ huynh và học sinh đã học. Được thành lập từ 2017, Anh ngữ Thiên Ân đặt chất lượng khóa học và sự thành công của học viên làm ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động.

TẬN TÌNH

Các con sẽ được học với Giáo viên là Cử nhân, Thạc sỹ tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh và các bé thiếu nhi. Đặc biệt, đối với các em thiếu tự tin, rụt rè hoặc hổng kiến thức tiếng Anh, thầy cô sẽ có sự giám sát, kèm cặp phù hợp để trở nên tự tin, hòa đồng với lớp học.

TIẾT KIỆM

Mục tiêu hoạt động của Anh ngữ Thiên Ân là hướng đến việc mang tiếng Anh dễ hiểu, dễ học đến đông đảo học viên nhất có thể. Vì vậy, với mức học phí cạnh tranh với nhiều trung tâm khác và phương thức đóng linh hoạt, các bậc phụ huynh không phải lo lắng về áp lực tài chính của khóa học luyện thi  Starters, luyện thi Movers, và luyện thi Flyers cho con em mình.

CẬP NHẬT

Trong suốt khóa học, các em sẽ được tiếp xúc thường xuyên với các tài liệu bổ ích, đa dạng do thầy cô tổng hợp, biên soạn công phu. Ngoài ra, đối với lớp luyện thi Starters, Movers, Flyers, học viên được rèn luyên liên tục các đề thi sát với đề thi thật của bộ sách Cambridge for Starters, Movers, Flyers huyền thoại để đạt mục tiêu phụ huynh cần. Đảm bảo học đúng, học ít, nhớ lâu và hiệu quả.

on thi starters - on thi movers - on thi flyers - anh ngu thien an

Học Phí Luyện Thi Starters, Movers, Flyers

Ôn Thi Starters

1.200.000 VNĐ Trọn khoá 18 buổi
  • Đối tượng: học sinh lớp 1-2 đã từng học tiếng Anh.
  • 18 buổi. 3 buổi/tuần. 1.5h/buổi.
  • Giáo trình: Bộ sách Cambridge for Starters & Tài liệu do trung tâm biên soạn độc quyền sát đề thi thật.

Ôn Thi Movers

1.200.000 VNĐ Trọn khoá 18 buổi
  • Đối tượng: học sinh lớp 3-4 đã từng thi Starters.
  • 18 buổi. 3 buổi/tuần. 1.5h/buổi.
  • Giáo trình: Bộ sách Cambridge for Movers & Tài liệu do trung tâm biên soạn độc quyền sát đề thi thật.

Ôn Thi Flyers

1.200.000 VNĐ Trọn khóa 18 buổi
  • Đối tượng: học sinh lớp 5 đã từng thi Movers.
  • 18 buổi. 3 buổi/tuần. 1.5h/buổi.
  • Giáo trình: Bộ sách Cambridge for Flyers & Tài liệu do trung tâm biên soạn độc quyền sát đề thi thật.

Tiết kiệm đến 960.000đ khi phụ huynh đăng ký học cho từ 2 bé trở lên. Chi tiết xem thêm tại đây

Lịch Khai Giảng Lớp Luyện Thi Starters, Movers, Flyers

Phụ huynh vui lòng điền form đăng ký tư vấn bên dưới để thầy cô chủ động liên hệ lại cho mình nha! Hoặc ba mẹ nhấn vào nút "Zalo" bên dưới để liên hệ trực tiếp Ms. Trân nha. Xin cảm ơn quý phụ huynh!

Hình Ảnh Lớp Học Luyện Thi Starters, Movers, Flyers

CHI TIẾT KHOÁ HỌC

1.200.000đ / lớp

18 buổi / lớp

Cập nhật liên tục

Thủ Đức, Bình Thạnh & Online

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới đây,
Anh Ngữ Thiên Ân sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể. Hoặc gọi ngay cho Trung tâm theo số điện thoại bên dưới.

Tất Cả Khoá Học

Cảm Nhận Của Học Viên