Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh THPT

CHI TIẾT KHOÁ HỌC

1.000.000/tháng

Trọn khóa 12 tháng

Cập nhật liên tục

Thủ Đức & Online

luyen thi ielts thpt cho học sinh cap 3 - anh ngu thien an
luyen thi ielts cap 3 thpt - anh ngu thien an

Luyện Thi Ielts Thpt

Chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System) là một trong những chứng chỉ tiếng Anh rất nổi tiếng và sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích. Trong đó, du học, thăng tiến trong công việc và tự tin giao tiếp với người nước ngoài là những mục đích chính. 

🔵 Trong thời gian qua, khá nhiều phụ huynh liên hệ Anh ngữ Thiên Ân để hỏi về nhu cầu cho con/em đang học cấp 3 luyện thi Ielts Thpt để được:
🎯 Cộng điểm khi XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC (tùy trường ĐH mà các em đăng ký)
🎯 MIỄN THI TỐT NGHIỆP THPT Quốc gia môn tiếng Anh (khi đạt ít nhất IELTS 4.0)
🎯 XÉT TUYỂN Đại học (tùy ngành trong trường ĐH mà các em đăng ký)
🎯 MIỄN TIẾNG ANH tại trường Đại học (tùy trường ĐH mà các em đăng ký)
🔵 Không ít các phụ huynh bày tỏ mong muốn thầy cô mở khóa luyện thi Ielts Thpt cho con/em mình học sau thành công từ khóa luyện thi PET (B1-B2) cấp tốc 1 tháng cũng như khóa ôn từ căn bản 3 tháng mà học phí thì rất hạt dẻ 🥰🥰🥰
🔵 Vì vậy, thầy cô quyết định khai giảng khóa luyện thi Ielts Thpt dành cho học sinh cấp 3 từ bây giờ.

Cấu trúc đề thi IELTS (Academic & General) Mới Nhất Năm 2024!

luyen thi ielts thpt cho học sinh cap 3 - anh ngu thien an
luyen thi ielts thpt cho học sinh cap 3 - anh ngu thien an
luyen thi ielts thpt cho học sinh cap 3 - anh ngu thien an
luyen thi ielts thpt cho học sinh cap 3 - anh ngu thien an

Tại Sao Nên Luyện Thi Ielts Thpt Ngay Từ Bây Giờ?

01

Cộng điểm XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC

Quyền lợi này giúp cơ hội vào trường Đại học của các em học sinh THPT trở nên rộng mở hơn. Cụ thể, tùy quy định của trường Đại học mà các em muốn xét tuyển vào, các em sẽ được cộng điểm cho môn tiếng Anh với chứng chỉ IELTS có được khi làm thủ tục xét tuyển. 

02

MIỄN THI TỐT NGHIỆP THPT Quốc gia

Đây là quyền lợi hot nhất hiện nay khiến đông đảo phụ huynh sẵn lòng đầu tư cho con em mình luyện thi IELTS ngay từ khi học cấp 3. Cụ thể, theo quy định hiện nay, với tối thiểu 4.0 IELTS có được, học sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn tiếng Anh. Quá hot hen ba mẹ!

03

MIỄN TIẾNG ANH tại trường Đại học

Quyền lợi thứ ba này cực kỳ hữu ích sau khi con/em của phụ huynh đã trúng tuyển Đại học/Cao đẳng. Cụ thể, với chứng chỉ IELTS có được, các em có thể được miễn (các) học phần tiếng Anh tại trường Đại học/Cao đẳng của mình. Tiết kiệm được khối thời gian và tiền bạc ba mẹ nhỉ!

Khoá Luyện Thi Ielts Thpt Sẽ Học Gì?

 • Foundation | 15 buổi + 1 test (2 tháng)
  🎯 Mục tiêu: Nắm được căn bản và nền tảng từ vựng ở cấp độ B1, B2 cũng như ngữ pháp cần thiết để áp dụng trong bài thi. Luyện tập cách thành lập câu từ cơ bản đến nâng cao giúp tự tin nói và viết. Lớp phù hợp với các em học tốt chương trình phổ thông tại trường.
 • Pre IELTS | 24 buổi + 2 tests (3 tháng)
  🎯 Mục tiêu: Làm quen và luyện tập với các bài đọc dài, viết bài dài và ứng dụng 1 số mẫu câu phức tạp hơn. Bổ sung được khối lượng từ khó dùng trong một số chủ đề nhất định. Lớp dành cho các em đã hoàn thành lớp Foundation hoặc có chứng chỉ B1 hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào.
 • IELTS 1 | 32 buổi + 3 tests (4 tháng)
  🎯 Mục tiêu: tiếp tục thực hành làm các dạng bài đọc, nghe giống bài thi. Làm quen và luyện tập nói viết theo cấu trúc đề thi. Lớp dành cho các em đã hoàn thành lớp PRE-IELTS hoặc vượt qua bài test đầu vào.
 • Intensive IELTS - 12 tests | 24 buổi (3 tháng)
  🎯 Mục tiêu: giải 12 đề Cambridge mới nhất giúp các em quen với đề thi và sẵn sàng cho bài thi. Lớp dành cho các em đã hoàn thành lớp IELTS 1 hoặc vượt qua bài thi đầu vào.

Vì Sao Ba Mẹ Nên Chọn Anh Ngữ Thiên Ân?

Nếu ba mẹ đang tự hỏi: Luyện thi Ielts Thpt cho học sinh lớp 10, 11, 12 ở đâu hiệu quả hay Luyện thi Ielts Thpt ở đâu có chi phí vừa phải thì Anh ngữ Thiên Ân là nơi ba mẹ có thể cân nhắc.

01

CHẤT LƯỢNG

Uy tín và chất lượng của Anh ngữ Thiên Ân đã được chứng mình qua thành công của khóa Luyện thi PET, VSTEP, IELTS & TOEIC 4 kỹ năng với hơn 6.500 học viên trong 06 năm hoạt động vừa qua. 95% học viên đạt mục tiêu và thành công ngoài mong đợi khi đồng hành cùng Anh ngữ Thiên Ân

02

TẬN TÌNH

Học viên được học với giáo viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS, TOEIC 4 kỹ năng, có bằng Thạc sỹ, cử nhân Ngôn Ngữ Anh và có nhiều năm giảng dạy, luyện thi tiếng Anh. Thầy cô tin, với sự tận tình; kinh nghiệm, các bạn chỉ cần thêm vào sự chăm chỉ, quyết tâm thì mục tiêu IELTS sẽ trở nên dễ dàng hơn đấy!

03

TIẾT KIỆM

Thầy cô luôn đồng hành cùng đông đảo phụ huynh & các bạn học sinh THPT, lớp 10, 11, 12 với mức học phí hợp lý trong suốt thời gian qua. Chỉ với 1.000.000 đồng/tháng, bạn đã có thể tham gia lớp Luyện thi IELTS THPT chất lượng tại Anh ngữ Thiên Ân.

04

CẬP NHẬT

Trong khóa học, bạn có cơ hội tiếp cận nguồn tài liệu học chính & nguồn tài liệu bổ trợ do thầy cô biên soạn, sưu tầm luyện tập các kỹ năng IELTS dễ dàng hơn. Bên cạnh đó là những bài gợi ý, hướng dẫn các phần thi độc đáo, làm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Điểm Thi Học Viên Luyện Thi IELTS

Học Phí Khoá Học

Tiết kiệm đến 960.000đ khi đăng ký theo nhóm. Chi tiết xem thêm tại đây

LUYỆN THI IELTS THPT

1.000.000 VNĐ /tháng
 • Học phí đóng theo tháng/khóa nhỏ 3 tháng/trọn khóa 12 tháng
 • Nếu đóng theo tháng: 1 triệu/tháng
 • Nếu đóng theo khóa nhỏ 3 tháng: 2.8 triệu/tháng
 • Nếu đóng trọn khóa 12 tháng: 11 triệu
 • Đầu ra: 5.0 - 6.0 (tùy mục tiêu và khả năng của từng em)
 • Học 2 buổi/tuần - thứ 7 & Chủ nhật hoặc có thể thỏa thuận khác với giáo viên

Bạn MUỐN HỌC CẤP TỐC mà không biết có mất căn bản hay không?

Làm ngay bài test trong đường link dưới đây để biết trình độ Tiếng Anh hiện tại của mình

Nội Dung Khoá Học

01

SPEAKING

Ôn tập những đề thi IELTS được dự đoán sẽ ra trong quý. Rèn luyện phản xạ tự nhiên thường xuyên để chỉnh sửa phát âm, ideas, accent và ngữ điệu. Đặc biệt, thực hành Part 2 liên tục, từ dễ đến khó để tự tin với phần thi quan trọng này trong IELTS Speaking.

02

WRITING

Luyện viết theo đề thi mẫu kết hợp bổ sung mẫu câu, từ vựng và kinh nghiệm hành văn, viết câu tương ứng với từng dạng thi trong cả Task 1 và Task 2. Ngoài ra, bạn được học với giáo viên có kinh nghiệm lâu năm về Writing để tiếp nhận những tips rất hay cho bài thi viết

03

LISTENING

Luyện nghe theo các phương pháp hiệu quả như nghe chép chính tả, nghe hiểu để học từ vựng, tránh mắc bẫy khi thi.

04

READING

Giáo viên 8.5 IELTS Reading sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm làm bài thi Reading thực tế, hữu ích để cải thiện tốc độ, kỹ năng dò từ, đọc bài và tìm ra đáp án đúng trong thời gian nhanh nhất.

05

TỪ VỰNG & NGỮ PHÁP

Chú trọng tối đa vào từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề sẽ ra thi cũng như các chủ đề thường gặp. Cùng với sự chủ động ôn luyện ngoài giờ học trên lớp, thầy cô tin bạn sẽ không còn quá lo lắng về từ vựng và ngữ pháp để chinh phục mục tiêu IELTS nữa!

Đặt Lịch Test IELTS

Vui lòng điền đầy đủ form bên cạnh. Thầy cô sẽ trực tiếp test và trung tâm sẽ tư vấn thêm cho bạn về khóa học, lộ trình để cùng bạn chinh phục mục tiêu IELTS mong muốn.

Lịch Khai Giảng Mới Nhất

Đăng Ký Học

>>> Đăng ký sớm nhận ngay ưu đãi 30% cho 05 học viên đăng ký đầu tiên mỗi tháng.

Hình Ảnh Lớp Học

CHI TIẾT KHOÁ HỌC

1.000.000/tháng

Trọn khóa 12 tháng

Cập nhật liên tục

Thủ Đức & Online

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới đây,
Anh Ngữ Thiên Ân sẽ liên lạc với bạn trong 1 – 2 ngày làm việc. Hoặc gọi ngay cho Trung tâm theo số điện thoại bên dưới.

Tất Cả Khoá Học

Cảm Nhận Của Học Viên