Khoá Học

luyen thi toeic 4 ky nang - anh ngu thien an

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng

Toeic 4 kỹ năng là bài thi gồm đầy đủ 04 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing. Bài thi nhằm kiểm tra năng lực tiếng Anh dành cho người không xem tiếng Anh là ngôn ngữ bản xứ.

toeic 4 ky nang cap toc - anh ngu thien an

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng cấp tốc

Chỉ trong 2 tháng, bạn có thể tự tin chinh phục bài thi TOEIC 4 kỹ năng. Trọn bộ 4 kỹ năng trong cùng 1 khóa học là lựa chọn hợp lý, tiết kiệm, và hiệu quả cho các bạn cần thi gấp!

toeic speaking and writing - anh ngu thien an

Luyện Thi TOEIC Speaking & Writing

Anh ngữ Thiên Ân tự tin đồng hành cùng các bạn học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC Speaking & Writing. Với chỉ 1.5 tháng luyện thi (tương đương 20 buổi học), thầy cô cam kết bạn có thể tự tin đi thi.

luyen thi toeic listening and reading - anh ngu thien an

Luyện Thi TOEIC Listening & Reading

Với chỉ 03 tháng luyện thi, thầy cô cam kết bạn có thể tự tin đi thi và có nền tảng tốt để luyện thi Toeic Speaking & Writing hay IELTS!

luyen thi pet b1 cambridge - anh ngu thien an

Luyện thi PET B1-B2 Cambridge 4 Kỹ năng

PET (B1) là chứng chỉ do Cambridge cấp cho cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết. Chứng chỉ PET có giá trị vĩnh viễn, quy đổi sang TOEIC/IELTS và được chấp nhận rộng rãi ở nhiều cơ quan, đơn vị, trường đại học trên cả nước.

luyen thi vstep b1 b2 c1 cap toc - anh ngu thien an

luyện Thi VSTEP

Khóa học Luyện Thi Vstep tại Anh ngữ Thiên Ân gồm 4 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, Nói, sử dụng các ngữ liệu từ đời sống hàng ngày. Bài thi VSTEP phát triển các kỹ năng thực tế, thường được sử dụng phổ biến với công việc quản lý, thư ký, văn phòng và trong nhiều ngành công nghiệp như du lịch – yêu cầu giao tiếp với người bản ngữ cao. 

luyen thi ielts - anh ngu thien an

Luyện Thi IELTS 4 Cấp Độ

Chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System) là một trong những chứng chỉ tiếng Anh rất nổi tiếng và sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích. 

luyen thi ielts thpt cho học sinh cap 3 - anh ngu thien an

Luyện Thi IELTS Dành Cho Học Sinh THPT

Chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System) là một trong những chứng chỉ tiếng Anh rất hữu ích cho việc xét tuyển Đại học & miễn thi Tiếng Anh cho Học sinh cấp 3. Khóa học luyện thi IELTS THPT ra đời để giúp các em học sinh chinh phục mục tiêu IELTS CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM.

luyen thi vnu-ept cap toc - anh ngu thien an....

Luyện thi VNU - EPT

Luyện thi VNU EPT | Đề thi VNU-EPT (Vietnam National University – HCM English Proficiency Test) là bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh cho sinh viên trong hệ thống Đại học Quốc gia TP.HCM

tieng anh can ban - anh ngu thien an

Tiếng Anh Căn Bản Cho Người Mất Gốc

Trong suốt thời gian giảng dạy, thầy cô nhận ra rằng vấn đề mất gốc tiếng Anh căn bản đã và đang làm cho rất rất nhiều bạn sinh viên cũng như người đi làm gặp khó khăn khi học tiếng Anh.

tieng anh giao tiep co ban - anh ngu thien an

Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

Khoá học Tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp các bạn tự tin làm việc trong môi trường yêu cầu tiếng Anh nhưng khả năng giao tiếp chưa cao. Bạn sẽ không còn ngại nói tiếng Anh và giao tiếp lưu loát với người nước ngoài.

tieng anh thieu nhi, cap 2 thcs - anh ngu thien an

Tiếng Anh Thiếu Nhi & Cấp 2 THCS

Lớp Tiếng Anh Thiếu Nhi dành cho các bé từ 6-11 tuổi mới bắt đầu hoặc đã từng học tiếng Anh. Các bé sẽ được thi xếp lớp phù hợp với trình độ.