Luyện Thi TOEIC Mới Nhất Từ A-Z: Bí Kíp Đạt Điểm Cao

Thủ Đức, Bình Thạnh & Online

diem thi toeic 4 ky nang - anh ngu thien an

Giới Thiệu Khoá Luyện Thi TOEIC

luyen thi toeic listening and reading - anh ngu thien an

Bên cạnh sự thành công của các khóa luyện thi VNU-EPT  1 tháng và 3 tháng, Anh ngữ Thiên Ân tự tin đồng hành cùng các bạn học viên có nhu cầu luyện thi Toeic . Với chỉ 03 tháng luyện thi, bạn có thể tự tin đi thi TOEIC và có nền tảng tốt để luyện thi TOEIC hay IELTS!

Bài thi TOEIC đã rất phổ biến với đông đảo các bạn sinh viên cũng như người đi làm nhờ tính ứng dụng cao trong học tập, công việc, và cuộc sống. Bên cạnh đó, khóa luyện thi Toeic Listening and Reading tại Anh ngữ Thiên Ân còn giúp học viên chinh phục bài thi Toeic với mục tiêu đề ra để tốt nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm và nâng lương.

Cấu Trúc Đề Thi Toeic Listening & Reading Mới Nhất!
Giá Trị Bằng TOEIC 4 Kỹ Năng

Đối Tượng Học Viên Luyện Thi TOEIC

• Bạn cần luyện thi TOEIC Listening and Reading đạt điểm mục tiêu mà KHÔNG PHẢI HỌC LAN MAN
  • Bạn cần PASS TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHO SV NĂM 1 hoặc RA TRƯỜNG hoặc được NÂNG LƯƠNG
  • Bạn muốn học MẸO GIẢI ĐỀ thực tế và THUỘC BÀI, ÔN BÀI mỗi ngày?
  • Bạn muốn tự tin thi TOEIC với mức học phí HỢP LÝ nhất
  • Bạn muốn tự tin thi TOEIC CHỈ SAU 03 tháng hoặc CẤP TỐC 1.5 tháng?

Luyện Thi TOEIC Tại Anh Ngữ Thiên Ân

CHẤT LƯỢNG

Uy tín và chất lượng của Anh ngữ Thiên Ân đã được chứng mình qua thành công của khóa Luyện thi VNU-EPT & TOEIC 4 kỹ năng với hơn 6.500 học viên trong 03 năm hoạt động vừa qua. 95% học viên đạt mục tiêu và thành công ngoài mong đợi khi đồng hành cùng Anh ngữ Thiên Ân.

TẬN TÌNH

Bạn sẽ được học với giáo viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS, TOEIC 4 kỹ năng, VNU-EPT và trải qua nhiều năm giảng dạy, luyện thi tiếng Anh. Thầy cô tin, với sự tận tình & kinh nghiệm ấy, các bạn chỉ cần thêm vào sự chăm chỉ, quyết tâm thì mục tiêu luyện thi TOEIC trở nên dễ dàng hơn đấy!

TIẾT KIỆM

Thầy cô luôn đồng hành cùng đông đảo các bạn sinh viên & người đi làm với mức học phí hợp lý trong suốt thời gian qua. Chỉ từ 2.600.000 đồng/trọn khóa, bạn đã có thể tham gia các lớp Luyện thi TOEIC chất lượng tại Anh ngữ Thiên Ân.

CẬP NHẬT

Trong khóa học, bạn có cơ hội tiếp cận nguồn tài liệu học chính & nguồn tài liệu bổ trợ do thầy cô biên soạn, sưu tầm để bổ trợ cho bài thi TOEIC thực tế. Bên cạnh đó là những bài chia sẻ kinh nghiệm khi luyện thi TOEIC làm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Điểm Thi Học Viên Luyện Thi TOEIC

Học Phí Luyện Thi TOEIC

Lớp Ngữ Pháp

1.200.000 VNĐ 15 buổi + 1 buổi test
  • Học toàn bộ ngữ pháp cần cho PART 5-6 TOEIC
  • Các thì trong Tiếng Anh
  • Lý thuyết từ loại và cách dùng từ cho bài thi TOEIC
  • Các loại câu trong Tiếng Anh
  • Các loại mệnh đề
  • Hướng dẫn luyện nghe TOEIC, kinh nghiệm và mẹo giải đề nghe

Lớp Giải Đề

1.600.000 VNĐ 19 buổi + 1 buổi test
  • Bổ sung vốn từ phục vụ cho việc giải đề Nghe và Đọc (07 phần thi)
  • Từ vựng các chủ đề tài chính, công sở, nhân sự, quản lý,…. hay ra thi
  • Học theo ngữ cảnh và chủ đề để nhớ lâu, phản xạ nhanh
  • Luyện nghe thường xuyên để cải thiện kĩ năng
  • Kỹ năng giải PART 7 – Đọc hiểu
  • Giải 40 đề thi TOEIC thực tế
  • Ôn tập, dặn dò trước khi đi thi

Lịch Luyện Thi TOEIC Mới Nhất

Đăng Ký Luyện Thi TOEIC

>>> Đăng ký sớm nhận ngay ưu đãi lên đến 10%. Chi tiết xem thêm tại đây

Hình Ảnh Lớp Học Luyện Thi TOEIC

CHI TIẾT KHOÁ HỌC

2.600.000

3 tháng

Cập nhật liên tục

Thủ Đức, Bình Thạnh & Online

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới đây,
Anh Ngữ Thiên Ân sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể. Hoặc gọi ngay cho Trung tâm theo số điện thoại bên dưới.