Sự Khác Biệt

Đến với Anh ngữ Thiên Ân, bạn được trải nghiệm những điều đặc biệt sau đây!

LUYỆN THI SÁT ĐỀ THI TOEIC 4 KỸ NĂNG, VSTEP, PET, IELTS, HAY VNU-EPT THẬT

Với mục tiêu hướng đến sự hiệu quả khóa học, Anh ngữ Thiên Ân luôn cập nhật, duy trì tính thực tế trong nội dung học với đề thi thật sẽ ra. Hơn 90% học viên tại Anh ngữ Thiên Ân sau khi học và đi thi, đã chia sẻ về việc các bạn gặp được các nội dung thi rất sát trong suốt khóa học của mình. Với Anh ngữ Thiên Ân, thầy cô tin các bạn có thể vơi đi phần nào nỗi lo với chứng chỉ  TOEIC 4 kỹ năng, VSTEP, PET, IELTS, hay VNU-EPT.

CHÍNH SÁCH TỐT, KỂ CẢ CHO HỌC VIÊN ĐÃ HỌC XONG

Dù bạn là học viên hay chưa, dù bạn đã học xong từ rất lâu rồi thì Anh ngữ Thiên Ân vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn bên cạnh việc học. Với học viên, sự liên hệ giữa các bạn và thầy cô vẫn được giữ nguyên theo thông tin đã đăng ký học. Với khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách trực tiếp tại các cơ sở hay gián tiếp, Anh ngữ Thiên Ân sẽ hỗ trợ bạn. Hãy đến với Anh ngữ Thiên Ân và trải nghiệm nhé!

LỚP HỌC TỐI ĐA 15 HỌC VIÊN

Với môi trường học tập không quá đông, sự tương tác giữa giáo viên và học viên được Anh ngữ Thiên Ân chú trọng. Bên cạnh đó, giáo viên dễ dàng hơn trong việc quan tâm sâu sát học viên để hỗ trợ kịp thời trong từng buổi học. Vì vậy, tại Anh ngữ Thiên Ân, bạn không phải lo lắng về việc chen chúc hay phải ngồi học trong một lớp quá đông đâu!

HỌC PHÍ TIẾT KIỆM, PHÙ HỢP VỚI ĐÔNG ĐẢO HỌC VIÊN

Bản thân thầy cô cũng từng là những sinh viên và biết được vấn đề này lớn với các bạn như thế nào. Chính vì thế, với mức học phí phù hợp và chính sách hỗ trợ đóng theo lớp tại Anh ngữ Thiên Ân, các bạn hoàn toàn được trải nghiệm các khóa học chất lượng tại Anh ngữ Thiên Ân.

NGHIÊM TÚC NHƯNG THOẢI MÁI, CHÚ TRỌNG SỰ TƯƠNG TÁC

Trong lớp học, nguyên tắc nghiêm túc luôn được nhấn mạnh để chất lượng lớp học được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm rằng, để học tốt tiếng Anh thì bên cạnh nghiêm túc, bạn cũng cần một môi trường thoải mái, pha trò giữa giáo viên và học viên đúng không? Chúng tôi làm được điều ấy và biết cách làm thế nào để các bạn có thể rời lớp học với sự thoải mái và động lực để đạt được mục tiêu tiếng Anh.

CƠ SỞ TẠI BÌNH THẠNH & THỦ ĐỨC

Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, bạn có thể chọn học tại một trong các cơ sở để thuận tiện trong công việc và di chuyển! Bên cạnh đó, trung tâm triển khai hình thức dạy & học OFFLINE & ONLINE.