Giới Thiệu

Ra đời từ giữa năm 2017, Anh ngữ Thiên Ân đã vinh dự và may mắn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên cũng như người đi làm tin tưởng theo học. Từ khóa luyện thi VNU-EPT là khởi điểm, chúng tôi đã tiếp tục triển khai chương trình luyện thi TOEIC 4 kỹ năng, VSTEP B1-B2-C1, PET B1-B2 Cambridge, IELTS 4 cấp độ, Tiếng Anh Giao tiếp, Tiếng Anh Thiếu nhi & Cấp 2 THCS. Mục tiêu của Anh ngữ Thiên Ân là mang đến môi trường tiếng Anh hiệu quả, tiết kiệm với sự tận tình của đội ngũ giáo viên.

Suốt hơn 5 năm qua, đã có hơn 5.500 học viên trải nghiệm và hài lòng với các khóa học mà Anh ngữ Thiên Ân mang lại. Chủ yếu thông qua truyền miệng của học viên, Anh ngữ Thiên Ân vinh dự được học viên đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn khi luyện thi TOEIC 4 kỹ năng, VSTEP B1-B2-C1, PET B1-B2, IELTS, Giao tiếp. Chính vì điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển hơn cả về đội ngũ và hệ thống cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu học và luyện thi của học viên.

Mục Tiêu

Anh Ngữ Thiên Ân hướng đến mục tiêu đào tạo tiếng Anh ngắn hạn và dài hạn

01

Với mục tiêu ngắn hạn, các bạn được trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu tiếng Anh xét chuyên ngành, tốt nghiệp hay xin việc làm. Hiện nay, nhu cầu có chứng chỉ IELTS, VNU-EPT hay TOEIC 4 kỹ năng trở nên rất phổ biến. Các khóa học ngắn hạn có thể nhanh nhất trong vòng 1 tháng là bạn đã có thể đi thi.

02

Với mục tiêu dài hạn, các bạn được trang bị, không chỉ kiến thức, kỹ năng mà còn là môi trường thường xuyên để rèn luyện tiếng Anh. Với các khóa tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi hay Tiếng Anh Căn bản, học viên được cải thiện dần khả năng tiếng Anh và phát triển nhiều hơn qua thời gian.

Đội Ngũ Giảng Viên

Để hiện thực hoá các mục tiêu đã đề ra, Anh Ngữ Thiên Ân quy tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm đồng thời không ngừng nỗ lực để mang đến cho học viên kết quả tốt nhất

Các Khoá Học

Sau gần 5 năm giảng dạy, hiện Anh Ngữ Thiên Ân đã có hơn 10 khoá học
nhằm phục vụ đa dạng hơn nhu cầu của các bạn sinh viên