luyen thi tieng anh dau vao dhqg tphcm - anh ngu thien an

Tiếng Anh Đầu Vào ĐHQG TP.HCM – Chinh Phục Ngay Trong 1 Tháng!

Tiếng Anh Đầu Vào ĐHQG Theo Chuẩn Đề Thi TOEIC 2 Kỹ Năng Format Mới

Tiếng Anh Đầu Vào – Nỗi Lo Của Hầu Hết Tân Sinh Viên

 

  • Những ngày đầu năm học mới với đối với những bạn tân sinh viên các trường Đại học là rối bời bởi những âu lo. Không chỉ từ việc tìm chỗ ở, làm quen môi trường học, việc đi lại, …. mà còn là việc thi tiếng Anh đầu vào để bắt đầu chương trình học tại trường.
  • Trong khối Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG TP.HCM) và các trường lân cận, điển hình là trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) yêu cầu tiếng Anh đầu vào tối thiểu 226/990 TOEIC. Hay trường Đại học Ngân Hàng (BUH) yêu cầu tiếng Anh đầu vào tối thiểu 350/990 TOEIC.
  • Rất nhiều bạn tân sinh viên ĐHQG TP.HCM và các trường lân cận đã hỏi thầy cô về đề thi tiếng Anh đầu vào Đại học Kinh tế – Luật (UEL), Đại học Khoa học Tự nhiên (US), Đại học Ngân Hàng (BUH) … ra sao? Cần chuẩn bị gì để vượt qua bài thi này, …. Vì vậy, để giúp các bạn có thông tin đầy đủ về việc này, thầy cô chia sẻ cho các bạn một số thông tin sau. 

    Và! Hãy đọc đến cuối bài chia sẻ để biết quà tặng đặc biệt mà thầy cô sẽ dành cho các bạn để có động lực ôn thi tiếng Anh đầu vào theo cấu trúc bài thi TOEIC Listening & Reading Format mới nha!

Tiếng Anh Đầu Vào ĐHQG Theo Chuẩn Đề Thi TOEIC 2 Kỹ Năng Format Mới

Tất cả sinh viên thuộc khối ĐHQG TP.HCM và các trường lân cận, nếu không có quy định khác, sẽ phải hoàn thành những bài thi này. Điểm số tối thiểu để được công nhận đạt bài thi tiếng Anh này phụ thuộc từng trường khác nhau. Ví dụ, Đại học Kinh tế – Luật (UEL) yêu cầu điểm thi tiếng Anh đầu vào tối thiểu là 226/990 TOEIC, còn Đại học Ngân Hàng (BUH) thì cần tối thiểu 350/990 TOEIC.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC/IELTS/TOEFL trước đó và đạt điểm tương đương mức 226 TOEIC (đối với trường Đại học Kinh tế – Luật) hay 350 TOEIC (đối với Đại học Ngân Hàng) trở lên thì được miễn thi tiếng Anh đầu vào.
 

 Đây có phải là bài thi năng lực không?
— Đây là phần kiểm tra dành cho các bạn đã trúng tuyển vào trường thành viên trong khối ĐHQG TP.HCM và các trường lân cận để đánh giá phân loại khả năng tiếng Anh đầu vào của các bạn để được xếp vào lớp tiếng Anh phù hợp trong khóa học, xét học chuyên ngành, ….

Be With You – Reach Your Target!

Đây là nỗi lo chung của nhiều tân sinh viên, đặc biệt là các bạn không khá tiếng Anh hay thậm chí là mất căn bản tiếng Anh vì là dân chuyên khối A, B, …. Đối với sinh viên Đại học Kinh tế – Luật (UEL), nếu không đạt tối thiểu 226 TOEIC điểm thi tiếng Anh đầu vào, bạn sẽ phải học chương trình tiếng Anh tăng cường tại trường. Khi ấy áp lực về thời gian, tiền bạc chắc hẳn sẽ rất lớn!
 
 

Be With You – Reach Your Target!

Bài thi thường gồm 02 kỹ năng: Nghe – Nói (tuy nhiên, có trường yêu cầu cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết). Tổng cộng phần Nghe là 100 câu và phần Đọc là 100 câu theo format mới (cũng có một số trường chỉ thi 1/2 số câu theo format cũ). Format đề thi TOEIC này hiện cũng đang là chứng chỉ đầu ra của một số trường như Đại học Sư phạm Kỹ thuật (UTE), Đại học Ngân Hàng (BUH), Đại học Bách Khoa (BKU), Đại học Khoa học Tự Nhiên (US), Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (USSH), Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức … Đối với các bạn tân sinh viên thì format bài thi tiếng Anh đầu vào này là hoàn toàn mới mẻ.

Do đó, các bạn hãy tham khảo cấu trúc bài thi đầy đủ bên dưới nhé!

Phần ThiNội DungSố lượng câu
Nghe hiểu(Listening Comprehension) 45 phútPhần 1: Photographs 6
Phần 2: Question – Response25
Phần 3: Conversations

39

Phần 4: Talks30 

Đọc hiểu(Reading Comprehension) 45 phút

Phần 5: Incomplete sentences(trắc nghiệm điền khuyết) 30
Phần 6: Text Completion(trắc nghiệm điền khuyết văn bản) 16

Phần 7: Passages(28 câu có 1 đoạn văn, 20 câu có 2 đoạn văn)

 54

 

 “Nghĩ đến việc thi tiếng Anh đầu vào ngay sau khi bước vào trường là kiểu như sắp đối diện với điều gì đó rất khủng khiếp, em không biết làm thế nào khi khả năng tiếng Anh có giới hạn. Nó có khó không, và ôn như thế nào để đạt 226 TOEIC? Nếu ngày xưa em có được những thông tin hữu ích từ bài viết này thì đã đỡ vất vả hơn.”
– Bạn Nguyễn Huỳnh Nam – sinh viên trường Đại học Kinh tế Luật (UEL), học viên Anh ngữ Thiên Ân, chia sẻ về nỗi lo trước kỳ thi tiếng Anh đầu vào những năm trước.

Đây là điều các bạn tân sinh viên băn khoăn nhất. Không chỉ vì sự mới mẻ trong việc tiếp cận nội dung thi mà còn là vấn đề kiến thức, kỹ năng tiếng Anh còn thiếu và thời gian thì có hạn.

Tuy nhiên, bạn sẽ không còn lo lắng nữa đâu! Vì thầy cô, qua những thế hệ học viên đã thành công với các lớp luyện thi TOEIC từ các trường thành viên ĐHQG TP.HCM, điển hình nhất là sinh viên Ngân Hàng, Khoa học Tự Nhiên, Khoa Y, Kinh tế – Luật, Công nghệ thông tin, tự tin giúp các bạn chinh phục bài thi tiếng Anh đầu vào này. Và món quà đầu bài viết thầy cô có đề cập, là : 

  • Lớp học luyện thi TOEIC cấp tốc trong 1 tháng chỉ với 990k (học phí gốc 2300k) dành riêng cho các bạn sinh viên năm 1 ĐHQG TP.HCM!

Xem nhanh lịch học

Điểm Thi Và Cảm Nhận Học Viên

Nguyễn Thị Yến Vi (ĐH Kinh tế – Luật – 230 TOEIC SW & 575 TOEIC)

“Thầy cô nhiệt tình, dễ thương, tâm huyết lắm. Mình ôn luyện TOEIC ở đây. Chỉ có 2 tháng học cấp tốc mỗi ngày mà từ đứa mất căn bản thành tự tin đi thi luôn. Recommend cho mấy bạn đang muốn học ôn nha!

Hoàng Minh Khánh (ĐH Kinh tế – Luật – 755 TOEIC)

“Trước khi học tại trung tâm Anh ngữ Thiên Ân, ngữ pháp của mình rất yếu. Sau thời gian học tại trung tâm, với sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô, cũng như nội dung và kiến thức, tập trung vào trọng tâm vào đề thi, thì mình đã vượt qua kỳ thi VNU và đặc biệt đạt được 755 điểm Toeic 2 kỹ năng. Mình cảm ơn thầy cô rất nhiều.

Thông tin lớp học chinh phục bài thi tiếng Anh đầu vào ĐHQG TP.HCM

Lớp Tiếng Anh Đầu Vào Theo Format Đề Thi VNU-EPT

  • Thời lượng: 01 tháng| Mỗi tuần học 03 buổi (1.5 tiếng / buổi)
  • Học phí: 990.000đ– bao gồm tài liệu học (học phí gốc là 2.300.000đ) (chỉ dành riêng cho tân sinh viên ĐHQG TP.HCM ; bạn hãy xuất trình thẻ SV hoặc Giấy báo nhập học để nhận ưu đãi này nhé!)
  • Luyện thi đủ 02 kỹ năng Listening & Reading; học mẹo giải đề nhanh & kỹ năng quản lý thời gian; nắm trọn các phần cần nhớ để đạt tối thiểu 226 TOEIC; tiếp cận nguồn video giải đề & tài liệu TOEIC hữu ích. 
  • Thông tin lớp học TOEIC Cấp Tốc 1 Tháng cho bài thi tiếng Anh đầu vào cụ thể : https://anhnguthienan.net/khoa-hoc-tieng-anh/luyen-thi-toeic-listening-reading/

Khả Năng Tiếng Anh Của Bạn Đang Ở Mức Nào?

Hãy làm bài test nhanh online, kết quả sẽ được báo qua email cho bạn! 
 

Nguồn Tài Liệu Đa Dạng Trong Khóa Học

Lịch Khai Giảng Và Đăng Ký:

Bình Thạnh

Bình Thạnh

Click dưới đây để Đăng Ký
Xem

Thủ Đức

Thủ Đức

Click dưới đây để Đăng Ký
Xem

Online

Online

Click dưới đây để đăng ký học Online
Xem

Ưu Đãi

Ưu Đãi

Click dưới đây để xem Ưu đãi
Xem

Nếu bạn mất căn bản tiếng Anh?

Lớp Tiếng Anh Căn bản 1 tháng hoàn toàn phù hợp với bạn. Chỉ trong 1 tháng bạn được hệ thống lại tất cả căn bản cần thiết để luyện thi TOEIC Listening & Reading theo format mới.

Triển Khai Lớp ONLINE & OFFLINE

Trung tâm cung cấp 2 hình thức học để phục vụ nhu cầu của các bạn sinh viên để chinh phục đề thi tiếng Anh đầu vào ĐHQG TP.HCM và các trường lân cận. Lớp Online hoặc qua Meet hoặc Zoom

Thông tin liên hệ Anh ngữ Thiên Ân

Mọi thắc mắc nếu có, bạn vui lòng liên hệ trung tâm theo các kênh bên dưới nhé! Hẹn gặp các bạn tại lớp Luyện thi TOEIC Listening & Reading Cấp Tốc 1 Tháng để chinh phục bài thi tiếng Anh đầu vào dành riêng cho Sinh viên năm 1 ĐHQG TP.HCM và các trường lân cận.

TRUNG TÂM ANH NGỮ THIÊN ÂN
Địa chỉ 1:  59/27 Đường 9, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Tuyến xe buýt đi qua: 06, 08, 56, 57, 89, 93, 141

Địa chỉ 2: 220/50A/90E XVNT, P. 21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Tuyến xe buýt đi qua: 05, 06, 14, 19, 44, 52

Hotline tư vấn và đăng ký học: 096.190.1134 – 096.325.5571
Email: lienhe@anhnguthienan.edu.vn
Website: www.anhnguthienan.edu.vn
FB: facebook.com/anhnguthienan
YouTube: http://www.youtube.com/@AnhnguThienAn

 

Bài Viết Khác

Afraid, Frightened, Fear Có Gì Khác Nhau Trong Tiếng Anh?

Phân biệt Advantage, Benefit và Profit Trong Tiếng Anh Mến chào các bạn đọc của…

Quốc Tế Đa Dạng Sinh Học (Ngày 22/5) – Những Điều Cần Biết

NGÀY QUỐC TẾ ĐA DẠNG SINH HỌC LÀ NGÀY GÌ? Ngày Quốc tế Đa dạng…

Quốc Tế Không Thuốc Lá 31/5 – Những Điều Cần Biết

NGÀY QUỐC TẾ KHÔNG THUỐC LÁ LÀ NGÀY GÌ? Ngày Quốc tế không thuốc lá…

Advantage, Benefit, Profit Có Gì Khác Nhau Trong Tiếng Anh?

Phân biệt Advantage, Benefit và Profit Trong Tiếng Anh Mến chào các bạn đọc của…

Addition, Accessory, Adjunct Có Gì Khác Nhau Trong Tiếng Anh?

Phân biệt Addition, Accessory Và Adjunct Trong Tiếng Anh Mến chào các bạn đọc của…

Quốc Tế Gia Đình 15/5 – Những Điều Cần Biết Về Ngày Này

NGÀY QUỐC TẾ GIA ĐÌNH LÀ NGÀY GÌ? Ngày Quốc tế Gia đình 15/5 được…

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới đây,
Anh Ngữ Thiên Ân sẽ liên lạc với bạn trong 1 – 2 ngày làm việc. Hoặc gọi ngay cho Trung tâm theo số điện thoại bên dưới.

Tất Cả Khoá Học

Cảm Nhận Của Học Viên