TOEIC Speaking & Writing

Sát 95% đề thi thật

TOEIC SPEAKING & WRITING

Bên cạnh sự thành công của các khóa luyện thi VNU-EPT 1 tháng và 3 tháng, Anh ngữ Thiên Ân tự tin đồng hành cùng các bạn học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC Speaking & Writing. Với chỉ 1.5 tháng luyện thi (tương đương 20 buổi học), thầy cô cam kết bạn có thể tự tin đi thi và có nền tảng tốt để chinh phục TOEIC Speaking & Writing hay có thể bắt đầu nghĩ đến việc luyện thi IELTS. Trung tâm có cả lớp TOEIC Speaking & Writing offline và online.

Bài thi TOEIC Speaking & Writing, tuy ra đời sau 2 kỹ năng còn lại nhưng đã bắt đầu phổ biến với đông đảo các bạn sinh viên cũng như người đi làm nhờ tính ứng dụng cao trong học tập, công việc, và cuộc sống. Bên cạnh đó, khóa luyện thi TOEIC Speaking & Writing tại Anh ngữ Thiên Ân còn giúp học viên chinh phục bài thi này với mục tiêu đề ra để tốt nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm và nâng lương.

toeic speaking & writing - anh ngu thien an

ĐIỂM THI HỌC VIÊN TOEIC SPEAKING & WRITING

diem thi toeic speaking writing - anh ngu thien an
Nguyễn Phương Thy | ĐH Ngân Hàng - 940 TOEIC & 310 TOEIC SW
diem thi toeic speaking & writing - anh ngu thien an
Diệp Thuận Khang | ĐH Ngân Hàng - 310 TOEIC SW
diem thi toeic speaking writing - anh ngu thien an
Phạm Thị Nhi | ĐH Kinh Tế - Luật - 300 TOEIC SW
diem thi toeic speaking writing - de thi toeic writing - anh ngu thien an
Lê Hồng My | ĐH Ngân Hàng - 330 TOEIC SW
diem thi toeic speaking writing - anh ngu thien an
Nguyễn Phương Bảo Trinh - 260 TOEIC SW

Phạm Thị Nhi (300 TOEIC SW)

“Sau hơn 2 tháng ôn luyện tại Trung Tâm mình đã nhận được kết quả vượt ngoài mong đợi. Thầy cô tại trung tâm là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, rất nhiệt tình và tâm huyết với học viên, hơn nữa, lớp học được tổ chức với số lượng học viên phù hợp nên quá trình ôn luyện rất hiệu quả và học viên có cơ hội được hướng dẫn kỹ càng. Các bạn sinh viên, những người mong muốn tìm kiếm một nơi có thể học, luyện thi và nâng cao cả năng tiếng anh của mình, Anh Ngữ Thiên Ân chính là nơi mà các bạn có thể tin tưởng.

THÔNG TIN KHÓA TOEIC SPEAKING & WRITING

0%
Chỉ Cần 20 Buổi!
luyen thi toeic speaking writing - anh ngu thien an

Tài Liệu Sát 95% Đề Thi TOEIC Speaking & Writing!

Đối Tượng Học?

luyen thi toeic speaking writing - anh ngu thien an

Bạn đang cần bằng TOEIC 4 KỸ NĂNG

Bạn chưa thể RA TRƯỜNG hoặc được NÂNG LƯƠNG vì thiếu TOEIC Speaking & Writing

Bạn muốn tìm nơi học TOEIC Speaking & Writing HIỆU QUẢ

Bạn muốn học các mẹo và phương pháp giải đề TOEIC Speaking & Writing từ giáo viên đã có kinh nghiệm dạy (sát 95% đề thi thực tế) và thi thực tế (320/400 điểm)?

Bạn muốn tự tin thi TOEIC Speaking & Writing CHỈ SAU 1.5 tháng

Bạn Có Bị Mất Căn Bản Tiếng Anh Không?

Hãy làm bài test online để biết bạn có đủ điều kiện học lớp TOEIC Speaking & Writing không nhé! Trung tâm sẽ báo kết quả và tư vấn thêm cho bạn.

Nội Dung Khóa Học | 20 Buổi
1.900.000đ
/trọn khóa
 • Học phát âm, ngữ âm, ngữ điệu và thực hành để bổ trợ bài thi Speaking
 • Nắm trọn sườn bài mô tả tranh trong TOEIC Speaking
 • Phương pháp trả lời các câu hỏi xoay quanh những chủ đề thường ra thi trong TOEIC Speaking & Writing
 • Từ vựng các lĩnh vực khác nhau trong bài thi TOEIC và Giao tiếp
 • Ngữ pháp cơ bản về câu - đoạn - bài văn để bổ trợ cho bài thi Writing
 • Giải đề thi TOEIC Speaking & Writing thực tế
 • Luyện kỹ năng viết và nói nâng cao
 • Thực hành liên tục giúp cải thiện nhanh chóng kỹ năng Speaking & Writing
 • Ôn tập và dặn trước khi đi thi
Học Viên Cao Điểm Nhất!

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Từ Khóa TOEIC Speaking & Writing?

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC
CHỨNG MINH

Uy tín và chất lượng của Anh ngữ Thiên Ân đã được chứng mình qua thành công của khóa Luyện thi VNU-EPT & TOEIC 4 kỹ năng với hơn 4.000 học viên trong 03 năm hoạt động vừa qua. 95% học viên đạt mục tiêu và thành công ngoài mong đợi khi đồng hành cùng Anh ngữ Thiên Ân

Học Phí hợp lý

Thầy cô luôn đồng hành cùng đông đảo các bạn sinh viên & người đi làm với mức học phí hợp lý trong suốt thời gian qua. Chỉ từ 1.900.000 đồng/lớp, bạn đã có thể tham gia trọn khóa Luyện thi TOEIC Speaking & Writing chất lượng tại Anh ngữ Thiên Ân.

Giáo Viên Tận Tình &
Kinh Nghiệm

Bạn sẽ được học với giáo viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS, TOEIC 4 kỹ năng, VNU-EPT và trải qua nhiều năm giảng dạy, luyện thi tiếng Anh. Thầy cô tin, với sự tận tình & kinh nghiệm ấy, các bạn chỉ cần thêm vào sự chăm chỉ, quyết tâm thì mục tiêu TOEIC Speaking & Writing trở nên dễ dàng hơn đấy!

Tài liệu học đa dạng & cập nhật đề thi liên tục

Trong khóa học, bạn có cơ hội tiếp cận nguồn tài liệu học chính & nguồn tài liệu bổ trợ do thầy cô biên soạn, sưu tầm để bổ trợ cho bài thi TOEIC Speaking & Writing thực tế. Bên cạnh đó là những bài chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi TOEIC Speaking & Writing làm nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

 • Kiến Thức Bổ Trợ Lớp TOEIC Speaking & Writing
Be With You - Reach Your Target!
Chương trình học được hệ thống logic để học nhanh, nhớ lâu

Đặc biệt: Thi thử TOEIC Speaking & Writing trên máy tính

LỊCH KHAI GIẢNG

 • 19h30 2-4-6 ngày 22.09.21
 • 19h30 3-5-7 ngày 14.10.21
Quyền lợi khi học Online :
 • Được tương tác trực tiếp với giáo viên đứng lớp qua phần mềm công nghệ cao.
 • Sĩ số lớp giới hạn nên giáo viên có thể theo dõi hỗ trợ từng học viên.
 • Hỗ trợ linh hoạt, nội dung dạy và học đạt chất lượng như lớp học offline.
 • 18h 3-5-7 ngày 04.03.21
 • 19h30 3-5-7 ngày 13.03.21
 • 18h 3-5-7 ngày 15.04.21
 • 18h 3-5-7 ngày 27.05.21
 • 19h20 2-4-6 ngày 05.05.21

Đăng Ký :

HÌNH LỚP HỌC

0
Cơ Sở (Thủ Đức & Bình Thạnh)
0
Học Viên Đào Tạo
0 %
Học Viên Hài Lòng
0 %
Học Viên Đạt Mục Tiêu

Học Viên Đánh Giá Về Chúng Tôi

toeic speaking & writing - anh ngu thien an

Những ai đang cần ôn thi Toeic Speaking & Writing thì Anh ngữ Thiên Ân là sự lựa chọn tốt nhất. Thầy cô luôn hướng dẫn tận tình và truyền dạy kiến thức sát với cấu trúc đề thi. Nhờ vậy mà em đỡ cảm thấy bỡ ngỡ khi đi thi thật. Sau mỗi buổi học sẽ có bài tập để em luyệt tập viết cho quen từ và ngữ pháp. Bất kể thắc mắc nào hay bài tập nào được nộp về mail đều được thầy cô sửa và góp ý rất nhanh. Em cám ơn thầy Lộc, cô Vi và cô Trân rất nhiều vì đã giúp em hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Để có được điểm số vượt ngoài mong đợi là 140đ Speaking và 190đ Writing là sự cố gắng của cả thầy cô và trò. 💕

Lê Hồng My
ĐH Ngân Hàng
TOEIC SW 330
toeic speaking & writing - anh ngu thien an

Mình biết đến Trung tâm thông qua một người bạn. Nhìn chung, khoá luyện sẽ cung cấp cho học viên các thông tin chi tiết về kỳ thi, những kiến thức cần chú trọng và giáo trình bám sát vào thực tế. Đặc biệt, đề thi và bài tập mẫu thì nhiều vô kể. Học ở đây bạn sẽ không bao giờ sợ mình thiếu đề mẫu để ôn luyện 😂. Thầy cô thì rất tận tâm truyền đạt. Bài tập trong mỗi buổi học nên được làm đầy đủ, gửi về Trung tâm để được sửa lỗi phát âm, ngữ pháp và chính tả. Các gợi ý về các chủ đề nói, viết cũng được thầy cô cung cấp rất đa dạng, áp dụng được cho nhiều tình huống.

Diệp Thuận Khang
ĐH Ngân Hàng
TOEIC SW 310
toeic speaking & writing - anh ngu thien an

Thật ra mình tìm thấy trung tâm Thiên Ân để học TOEIC Speaking and Writing là một sự tình cờ và mình vô cùng bất ngờ vì sự tận tâm của các Thầy Cô. Các buổi học lúc nào cũng thoải mái, dễ chịu và thầy cô luôn theo sát và chú ý giải đáp tất cả các vướng mắc cũng như hỗ trợ hết mình trong quá trình giảng dạy và ôn tập. Em cám ơn các thầy cô đã tận tâm chỉ dạy em trong suốt khóa học. Chúc trung tâm mình phát triển ngày vững vàng và thành công ạ ^^.

Nguyễn Phương Thy
ĐH Ngân Hàng
TOEIC SW 310
Pham Thi Nhi

Sau hơn 2 tháng ôn luyện tại Trung Tâm mình đã nhận được kết quả vượt ngoài mong đợi. Thầy cô tại trung tâm là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, rất nhiệt tình và tâm huyết với học viên, hơn nữa, lớp học được tổ chức với số lượng học viên phù hợp nên quá trình ôn luyện rất hiệu quả và học viên có cơ hội được hướng dẫn kỹ càng.

Phạm Thị Nhi
ĐH Kinh tế - Luật
300 TOEIC SW
Nong Thi Say

Mình quả thật rất may mắn khi nhận được học bổng từ Anh Ngữ Thiên Ân, Thầy cô tận tình chỉ bảo từng chút một, rất thân thiện nên hễ không biết là mình hỏi, cảm thấy rất thoải mái trong quá trình học tập. Sau 2 tháng học tại Thiên Ân, mình thi TOEIC nói, viết được 305 điểm, một kết quả bất ngờ đối với mình. Không biết phải nói lời cám ơn Thầy Cô thế nào cho đủ cả. Chỉ mong Thầy Cô càng ngày càng có nhiều học trò hơn, giúp được nhiều bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh hơn. Chúc Anh Ngữ Thiên Ân-đứa con tinh thần của Thầy Cô ngày càng phát triển hơn nữa nhé.

Nông Thị Sảy
ĐH Kinh tế - Luật
305 TOEIC SW
Pham Huu Tam.jpg

Em xin cảm ơn về sự chỉ dẫn, dạy bảo tận tình của thầy. Thầy luôn cố gắng sửa từng lỗi nhỏ nhất cho em và các bạn. Đó là cách mà chúng em có thể nhận ra được những lỗi sai để rồi cố gắng không mắc phải nữa. Cũng nhờ quá trình học tập với thầy em có thêm nhiều động lực, tự tin để đạt được kết quả tốt. Em xin chân thành cảm ơn thầy. Những bài học thầy truyền dạy và những đề bài thầy cho rất sát về đề và có thể ứng dụng được cho cuộc sống. Một lần nữa, em xin cảm ơn thầy.

Phạm Hữu Tâm
ĐH Kinh tế - Luật
295 TOEIC SW

Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful.

– Khuyết Danh –

Các khóa học