GIẢI ĐỀ THI VNU-EPT

Speaking Part 2 – Writing Essay & Từ Vựng Nên Dùng

Để đọc được chi tiết và hiệu quả bài giải đề thi VNU-EPT cho Speaking Part 2 & Writing Essay, bạn hãy :

Bước 1: Click vào ngày thi mà bạn muốn xem 
Bước 2: Trong mỗi bài giải, thầy cô đều để những Sample Answers và khung Useful Expressions – nơi chứa những cụm từ, thành ngữ hoặc cấu trúc câu nên dùng

Và quan trọng, đọc và hãy áp dụng vào bài Speaking & Writing VNU-EPT của bạn nhé!

GIẢI ĐỀ THI VNU-EPT

VNU-EPT (Vietnam National University – HCM English Proficiency Test) là bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh cho sinh viên trong hệ thống Đại học Quốc gia TP.HCM. Bài thi này được quy định kể từ khóa 2013 – 2017 và sử dụng làm chuẩn đầu vào cũng như đầu ra cho sinh viên trong hệ thống ĐHQG TP.HCM cũng như cá nhân khác có nhu cầu thi.

Thực tế cho thấy đề thi VNU-EPT gây không ít khó khăn cho các sĩ tử, đặc biệt là phần Speaking Part 2 và Writing Essay trong đề thi VNU-EPT. Vì vậy, để hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn thi VNU-EPT được thành công, Anh ngữ Thiên Ân cung cấp các bài giải đề thi VNU-EPT tham khảo cho 02 phần thi này. Nếu là học viên Anh ngữ Thiên Ân, chắc hẳn bạn đã quen với chuyên mục này từ thầy cô mỗi sau khi đề thi VNU-EPT của một đợt thi nào đó được công bố đúng không nào!

Học viên đạt điểm cao nhất:
315/400

diem thi hoc vien - diem thi vnu - anh ngu thien an
Thông Tin Hữu Ích Về Bài Thi VNU-EPT

Nội dung chi tiết : http://www.etcvnu.edu.vn/lich-thi.aspx

Be With You - Reach Your Target!

CÁC KHÓA HỌC

BÀI VIẾT MỚI

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Pham Thi Ai Nhan

"Lời cảm ơn gửi đến cô từ con bé hay cúp học và lặng thinh khi cô đòi bài tập về nhà. Em chỉ biết cảm ơn cô và trung tâm ạ. Cô còn nhanh như chớp nhắc em xem kết quả. Đậu rồi cô ơi <3 Gửi các bạn: Anh Ngữ Thiên Ân đã giúp mình hệ thống lại kiến thức cần thiết, cấu trúc, cách phân tích đề thi và kỹ năng làm bài cho kỳ thi VNU một cách rất hiệu quả. Hi vọng các bạn cũng sẽ hài lòng như mình khi tham gia khóa học. ^@^"

Bạn Phạm Thị Ái Nhân
Trường Đại Học Khoa học xã hội & Nhân văn (Học viên 299 VNU-EPT)
Le Si Lac

"Mình học khoá luyện thi VNU thực sự rất tuyệt, và mình đạt được số điểm là 255. Mình học tầm được 4 tuần mà phải nói thực sự được cô sửa rất nhiều khiếm khuyết để mình đạt được mục tiêu mà mình mong muốn! Mình rất thích cách dạy của thầy cô ở đây rất là active. Đúng chất tiếng Anh phản xạ và điều đó đã giúp mình rất là nhiều trong kĩ năng nói (mặc dù hôm đó mình cảm và ho rất nhiều hihi ). Writing thì vừa được cô gợi ý và hướng dẫn sửa bài cho từng bạn nên mình cũng thấy phát triển kĩ năng rất nhiều. "

Bạn Lê Si Lắc
Trường Đại học Công nghệ thông tin (Học viên 255 VNU-EPT)
Nguyễn Lê Ái Ngọc

"Em học lớp VNU của cô dạy. Cô dễ thương, quan tâm học trò và có cách dạy đặc biệt dễ hiểu dễ nhớ. Tuy chỉ học ôn 1 tháng nhưng em đã tiến bộ hơn rất nhiều về cả 4 kĩ năng và đạt được kết quả mong muốn. Em xin cảm ơn cô và kính chúc cô lẫn thầy ngày càng thành công trong công việc, đặc biệt là công việc giảng dạy. "

Bạn Nguyễn Lê Ái Ngọc
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Học viên 251 VNU-EPT)

GIẢI ĐỀ THI VNU-EPT 2021 

GIẢI ĐỀ THI VNU-EPT 2020 

GIẢI ĐỀ THI VNU-EPT 2019 

0
Cơ Sở (Thủ Đức & Bình Thạnh)
0
Học Viên Đào Tạo
0 %
Học Viên Hài Lòng
0 %
Học Viên Đạt Mục Tiêu

Các khóa học