096 190 1134 - 096 325 5571 | Thứ Hai – Thứ Bảy

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chất lượng khóa học là ưu tiên hàng đầu của Anh ngữ Thiên Ân. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm và hết lòng, học viên có thể được trải nghiệm một tiếng Anh dễ nhớ, dễ hiểu và hiệu quả.

Anh ngữ Thiên Ân đã được tổ chức khảo sát và đánh giá giáo dục Edu2Review đề xuất là một trong những trung tâm luyện thi tiếng Anh hiệu quả hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh: https://edu2review.com/danh-gia/trung-tam-anh-ngu-thien-an

Tuy nhiên, khá nhiều học viên khi đến với Anh ngữ Thiên Ân có một thắc mắc là thầy cô có “cam kết đầu ra” không?

  • Về nội dung này, thầy cô chia sẻ rằng Anh ngữ Thiên Ân không cam kết đầu ra với bất kỳ học viên nào. Lý do vì thầy cô không thể cam kết nếu các bạn không cố gắng, chăm chỉ và không làm đúng theo hướng dẫn của thầy cô.
  • Các bạn có thể thấy nhiều Trung tâm cam kết điểm cụ thể khi học xong. Tuy nhiên điều ấy là không thể được nếu chỉ có người dạy hết lòng, đúng không nào?
  • Vì vậy, để đạt được mục tiêu Tiếng Anh của mình, các bạn hãy an tâm làm điều này cùng thầy cô:

Chăm chỉ, siêng năng một khi đã học. Hãy dành thời gian cho mục tiêu Tiếng Anh một khi đã bắt đầu, mình đã tốn nhiều thời gian cho nó rồi.

Làm theo hướng dẫn của thầy cô trên lớp. Nội dung dạy và kinh nghiệm của thầy cô là điều kiện quan trọng để các bạn tự tin chinh phục mục tiêu Tiếng Anh của mình.

Các bạn có thể xem qua những chia sẻ và câu chuyện thành công của các học viên Anh ngữ Thiên Ân tại đây để có thêm động lực nhé: www.anhnguthienan.edu.vn/diem-thi-hoc-vien

Tự tin lên! Thầy cô luôn sát cánh cùng các bạn!

The best way to predict your future is to create it
- Abraham Lincoln -
Close Menu
096 190 1134
096 550 2501
Đăng Ký Học
close slider

Khóa Học Bạn Muốn Đăng Ký Nhưng Không Có Lịch Khai Giảng Phù Hợp